IELTS ARENA HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH, TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CUỘC THI “TÔI LÊN TIẾNG 2023”

“TÔI LÊN TIẾNG 2023” – CUỘC THI VỀ THUYẾT TRÌNH, HÙNG BIỆN DO CLB MARKETING HỌC VIỆN TÀI TRÍNH TRỰC THU.
“Tôi Lên Tiếng 2023” là một cuộc thi hùng biện chuyên nghiệp, mang đến cho thế hệ trẻ một sân chơi bổ ích để khẳng định chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn, được nói ra quan điểm, góc nhìn của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau về các vấn đề nổi bật. Thấy được tiềm năng, sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên, IELTS Arena đã tiếp tục sứ mệnh của mình, cùng sinh viên Học viện Tài chính vun đắp những giá trị tri thức và tinh thần đam mê học hỏi thông qua cuộc thi Tôi lên tiếng 2023 này.
Đến với “Tôi lên tiếng 2023”, IELTS Arena vinh dự trở thành Nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng tất cả thí sinh xuyên suốt cuộc thi. Mong rằng những giá trị, những tinh thần mà Arena muốn truyền tài sẽ đến được với từng sinh viên. Hãy cùng IELTS Arena Chinh phục 7.0 IELTS.
Sau đây hãy cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của IELTS Arena cùng các bạn sinh viên học  viện tài chính nhé!
Có thể là hình ảnh về 10 người
(IELTS Arena cùng các bạn sinh viên Học viện Tài chính)
Có thể là hình ảnh về 10 người và bàn cờ
(Các bạn sinh viên tại bàn tư vấn của IELTS Arena)
Có thể là hình ảnh về 15 người, bàn và văn bản cho biết 'TÔI LÊN TIẾNG 2023 INSEARCH OF ORIGINS EMORIES EDIA KHOA KINH TÊ THÔNG TIN CHUNG CÚ ỆN'
Có thể là hình ảnh về 12 người

Add a Comment

Your email address will not be published.