IELTS ARENA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG, HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG U-XPRESS 2023 – HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

ĐẠI DIỆN IELTS ARENA ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO U-XPRESS 2023
Vào ngày 28/04 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi U-XPRESS đã chính thức được tổ chức với dự góp mặt của nhiều đội thi, tổ ban giám khảo và hàng trăm khán giả theo dõi trực tiếp. Với cương vị là nhà tài trợ kim cương của U-XPRESS 2023, đại diện cho IELTS Arena anh Đặng Tiến Nghĩa đã có bài phát biểu và trở thành 1 phần của tổ ban giám khảo cuộc thi.
VỀ U-XPRESS 2023
U-XPRESS là cuộc thi hùng biện tiếng Anh học thuật thường niên do Khoa Ngoại ngữ – Học viện Ngân hàng tổ chức, hướng tới đối tượng là toàn thể học sinh, sinh viên, những người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau 5 mùa thi được tổ chức thành công rực rỡ, U-XPRESS tự hào là một sân chơi bổ ích, giúp nâng cao kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp và kỹ năng hùng biện bằng tiếng Anh cho các bạn trẻ tham gia. Đến với mùa thứ 6, 𝐔-𝐗𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟑 mang đến chủ đề 𝐒𝐚𝐟𝐞 𝐳𝐨𝐧𝐞 – 𝐃𝐞𝐚𝐫 𝐟𝐞𝐚𝐫, 𝐠𝐨𝐨𝐝𝐛𝐲𝐞!
LỜI CẢM ƠN TỪ U-XPRESS TỚI NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG IELTS ARENA
“U-XPRESS 2023 rất vinh dự khi nhận được sự tài trợ đến từ quý đơn vị trong suốt quá trình tổ chức chương trình. Không chỉ về mặt vật chất, quý đơn vị đã hỗ trợ cho U-XPRESS cả về mặt tri thức và tinh thần, truyền cho các thí sinh của cuộc thi nói riêng và Khoa Ngoại ngữ Học viện Ngân Hàng nói chung một nguồn cảm hứng, một ngọn lửa trên hành trình chinh phục niềm đam mê với tiếng Anh mà bản thân đã lựa chọn. Sự hỗ trợ tận tình từ phía đơn vị là nguồn động lực và cố gắng để chúng tôi – Ban Tổ chức cuộc thi U-XPRESS đạt được những hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động.
BTC xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất tới IELTS ARENA. Chúc quý đơn vị gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới. BTC hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác từ phía nhà tài trợ, góp phần tạo nên những chương trình thành công hơn nữa.”
VỀ THƯƠNG HIỆU IELTS ARENA
IELTS Arena từ lâu đã luôn mang trong mình sứ mệnh lan toả ngọn lửa đam mê, cùng sĩ tử quyết tâm chinh phục 7.0 IELTS, giúp người học tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, luôn quyết tâm nhuộm đỏ thị trường Hà Nội. Và tiếp nối tinh thần ấy, ARENA English đã ra đời với sứ mệnh giúp bạn chinh phục tiếng anh toàn diện.
Mong rằng trong tương lai, IELTS Arena sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội để có thể đồng hành cùng sinh viên thực hiện những ước mơ, hoài bão và chinh phục IELTS 7.0!

Add a Comment

Your email address will not be published.