IELTS ARENA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ VÀNG, HÂN HẠNH CÓ MẶT TRONG HỘI ĐỒNG BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “TÔI LÊN TIẾNG 2023” – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

ĐẠI DIỆN IELTS ARENA ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO “TÔI LÊN TIẾNG 2023”

Ngay từ những ngày đầu tiên, IELTS Arena đã luôn ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp, sự năng nổ, nhiệt huyết của Ban tổ chức và cả các thí sinh đến từ cuộc thi “Tôi Lên Tiếng 2023”. Đến với vòng 2 cuộc thi lần này, với vai trò Nhà tài trợ Vàng, bên cạnh việc trao tặng cuộc thi những món quà giá trị và ý nghĩa, 2 đại diện của IELTS Arena: Anh Nguyễn Minh Tú – GĐVP IELTS ARENA Trần Bình và Anh Phạm Thanh Quỳnh – Trưởng phòng Marketing IELTS ARENA cũng hân hạnh có mặt trong Hội Đồng Ban Giám Khảo cuộc thi.
VỀ “TÔI LÊN TIẾNG 2023”
“Tôi Lên Tiếng 2023” là một cuộc thi hùng biện chuyên nghiệp, mang đến cho thế hệ trẻ một sân chơi bổ ích để khẳng định chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn, được nói ra quan điểm, góc nhìn của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau về các vấn đề nổi bật. Thấy được tiềm năng, sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên, IELTS Arena đã tiếp tục sứ mệnh của mình, cùng sinh viên Học viện Tài chính vun đắp những giá trị tri thức và tinh thần đam mê học hỏi thông qua cuộc thi Tôi lên tiếng 2023 này. Đến với “Tôi lên tiếng 2023”, IELTS Arena vinh dự trở thành Nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng tất cả thí sinh xuyên suốt cuộc thi.
Mong rằng những giá trị, những tinh thần mà Arena muốn truyền tài sẽ đến được với từng sinh viên. Hãy cùng IELTS Arena Chinh phục 7.0 IELTS.

Add a Comment

Your email address will not be published.